Bạn hiện là chủ của công ty mỹ phẩm, chủ spa, chủ cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm,… nhưng lại không có thương hiệu mỹ phẩm riêng sẽ gặp rất nhiều khó khăn như:

– Hiệu quả sử dụng sản phẩm không cao, gây mất niềm tin nơi khách hàng.

– Không kiểm soát được giá bán sản phẩm, khách hàng dễ dàng so sánh với những nơi khác.

– Chiết khấu thấp.

– Bạn đang kinh doanh tại gia, online, sàn thương mại điện tử, website,… nhưng lại không có thương hiệu riêng dẫn đến khó kiểm soát được giá bán, khuyến mãi,… dẫn đến lợi nhuận thấp.

– Bạn đã có thương hiệu của riêng mình rồi nhưng lại thiếu những sản phẩm đặc trị, hiệu quả nhanh, mạnh, sản phẩm chủ chốt,…

– Bạn đang có cho mình ý tưởng về dòng mỹ phẩm nhưng không biết đâu là nơi để mình gia công uy tín, chất lượng.

Đừng lo lắng nữa, nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀ GÌ

gia công mỹ phẩm tại nhà máy revskin

Là hình thức kinh doanh khi mà doanh nghiệp hoặc cá nhân thuê nhà máy RevSkin sản xuất một dòng hàng mỹ phẩm riêng cho chính quý doanh nghiệp, cá nhân (tên thương hiệu thuộc sở hữu của doanh nghiệp, cá nhân).Các công thức trong sản phẩm sẽ do nhà máy RevSkin cung cấp (công thức được các chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ da liễu,…. nghiên cứu và phát triển). Cá nhân, doanh nghiệp có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh.Về bao bì, thiết kế nhãn hiệu, logo,… sẽ do nhà máy RevSkin thực hiện hoặc do chính cá nhân, doanh nghiệp tự thực hiện.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU RIÊNG

– Thương hiệu chính là bộ mặt của cả doanh nghiệp, trường tồn theo doanh nghiệp và là tài sản vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp có thể tự do quảng bá cho thương hiệu, tăng độ nhận diện đến các khách hàng.- Công thức được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ nhà khoa học, bác sĩ, thạc sĩ RevSkin, đảm bảo độ hiệu quả vượt trội và chuẩn Y khoa.- Tối đa hóa lợi nhuận so với việc nhập hàng của nơi khác.- Không xảy ra tình trạng đối thủ bán phá giá cùng dòng hàng.- Chủ động từ nguồn hàng cho đến giá bán, chiết khấu,..

AI LÀ NGƯỜI THÍCH HỢP CHO GIA CÔNG MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU RIÊNG?

Bằng mô hình kinh doanh OEM/ODM gia công mỹ phẩm cho bất kỳ ai đang kinh doanh mỹ phẩm từ online cho đến offline. Từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn, kể cả những người đang khởi nghiệp, spa nhỏ đều có cơ hội sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Việc có cho mình một nền móng như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh về lâu về dài.

Đặc biệt, RevSkin hoàn toàn không yêu cầu số lượng lớn khi gia công mỹ phẩm. Điều này giúp hạn chế tình trạng tồn kho cho bạn. Về giá thành sản xuất, RevSkin đưa ra mức giá khá thấp và bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với tình hình kinh doanh của mình. Vì vậy, với lượng vốn rất nhỏ nhưng bạn đã dễ dàng có thương hiệu riêng cho chính mình.

QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI REVSKIN

quy trình gia công mỹ phẩm tại nhà máy revskin

DANH MỤC SẢN PHẨM GIA CÔNG

Đội ngũ nhà khoa học, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ tại RevSkin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu hơn 2.500 công trình nghiên cứu và 1000 công thức vàng trong mỹ phẩm có thể đảm bảo gia công chất lượng những sản phẩm như:

 

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM CHUẨN KHOA HỌC REVSKIN

Nổi bật của nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin chính là đội ngũ nhà khoa học tiến sĩ, bác sĩ đã ấp ủ mục tiêu tạo nên một trung tâm mỹ phẩm, công nghệ sinh học mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

thạc sĩ bác sĩ nguyễn kinh lương nghiên cứu revskin

THS – BS Da liễu Nguyễn Kinh Lương

 • Nguyên bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản.
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • CEO phòng khám da liễu Doctor Laser: https://doctorlaser.org/
bác sĩ đức gia công mỹ phẩm revskin

BS – CKI Nguyễn Ngọc Đức

 • Bác sĩ người Mỹ gốc Việt, giữ các chức vụ quan trọng ở các bệnh viện trong và ngoài nước.
 • Trực tiếp thăm khám và điều trị các vấn đề về da.
 • Đào tạo thẩm mỹ da chuyên sâu cho các chủ spa, chủ phòng khám, bác sĩ, hãng mỹ phẩm.
bác sĩ sơn gia công mỹ phẩm revskin

BS – CKI Lê Hùng Sơn

 • Nguyên bác sĩ bệnh viện 115, Phạm Ngọc Thạch.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ công nghệ cao.
 • Nghiên cứu và đánh giá về các loại mỹ phẩm.
 • Chuyên gia tư vấn, đào tạo chuyên môn cho các chủ spa, bác sĩ,…
bác sĩ mai gia công mỹ phẩm revskin

 BS- CKI Nguyễn Hồng Ánh Mai

 • Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Trực tiếp thăm khám và điều trị thẩm mỹ da.
 • Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn các loại mỹ phẩm.
 • Chuyên đào tạo cho các chủ spa, bác sĩ, hãng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Khi gia công mỹ phẩm tại RevSkin, quý khách sẽ được tiếp cận đến nền tri thức khoa học sinh học, hóa học,.. tiến bộ nhất thế giới.

Nhà máy sản xuất nằm trong Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Thành phố Hồ Chí Minh với công xuất sản 100.000 sản phẩm/tháng cùng với trang thiết bị dây chuyền hiện đại, nhập khẩu chính ngạch từ châu Âu, Hoa Kỳ,..

Đội ngũ phòng thiết kế, bao bì, marketing, pháp lý,… sẽ phục vụ quý công ty tận tình khi gia công mỹ phẩm trọn gói.

Với sứ mệnh chuẩn hóa ngành mỹ phẩm Việt Nam, RevSkin mong muốn mang lại những dòng mỹ phẩm chuẩn Y khoa, chuẩn Khoa Học cho làn da Việt.

CHƯƠNG TRÌNH OEM: GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI REVSKIN

Thương hiệu bạn sở hữu, mọi thứ đã có RevSkin lo.

Công thức riêng: 1000 công thức vàng có thể được điều chỉnh và dành cho bạn, phù hợp với mong muốn của bạn.

Hiệu quả: Chuẩn Y khoa, Khoa Học.

Giá gia công mỹ phẩm: RẤT THẤP, được tối ưu theo nhu cầu của bạn làm sao để mang lại lợi nhuận cao.

Dịch vụ trọn gói: Hỗ trợ gói từ A đến Z bao gồm công thức được phát triển riêng, thiết kế bao bì được lựa chọn, in ấn, chất lượng sản xuất, đóng gói, xin giấy phép công bố. Tất cả những gì bạn cần làm là nghĩ ra Tên thương hiệu, tên sản phẩm và sở hữu nó vĩnh viễn.

Bạn hoàn toàn làm chủ được nguồn hàng, giá bán, các chính sách liên quan như chiếc khấu mà không bị phụ thuộc bất cứ bên nào. 

vì sao chọn nhà máy revskin - nơi sản xuất mĩ phẩm chuẩn y khoa, chuẩn khoa học
Nhà máy RevSkin gia công mỹ phẩm chuẩn Y khoa, chuẩn khoa học

Với sản xuất OEM/ODM trong gia công mỹ phẩm, RevSkin không yêu cầu số lượng lớn nhằm tránh tồn kho cho quý công ty. Đây là tiền đề tạo điều kiện để bạn có thể bắt đầu kinh doanh với số vốn và quy mô rất nhỏ.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của RevSkin sẽ Đào tạo chuyên sâu cho quý công ty kiến thức về da, thẩm mỹ, chuyển giao quy trình. Nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin sẽ luôn đồng hành cùng quý công ty. Chính sự thành công của bạn là sự thành công của RevSkin.

Fanpage nhà máy RevSkin: https://www.facebook.com/nhamayrevskin 

Gọi Hotline & Zalo : 0938 562 089 Gặp Bác sĩ Lương để được tư vấn và nhận hàng mẫu MIỄN PHÍ.

Hoặc điền form bên dưới:

Đội ngũ nghiên cứu nhà máy RevSkin

  Đội ngũ tư vấn của nhà máy RevSkin sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất!
  Câu hỏi thường gặp

  Câu 1: Hợp đồng gia công mỹ phẩm gồm những gì?

  Hợp đồng gia công mỹ phẩm được xem là phần quan trọng khi bắt đầu tiến hành một thương vụ. Bên trong hợp đồng sẽ có các nội dung liên quan đến quyền hạn, trách nhiệm của các bên tham gia.

  Đặc điểm của loại hợp đồng này bao gồm:

  – Đây là hợp đồng có tính song vụ.

  – Hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có khoản đền bù được thỏa thuận giữa các bên.

  – Sản phẩm cuối cùng là kết quả của cả hợp đồng.

  Câu 2: Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

  Gia công mỹ phẩm độc quyền là dịch vụ mà các doanh nghiệp, cá nhân,… muốn sản xuất mỹ phẩm nhưng chưa có nhà máy để thực hiện. Khi đó, đơn vị nhà máy sẽ sử dụng máy móc, công nghệ, công thức, nguyên vật liệu,… để gia công, sản xuất theo yêu cầu. Với nhà máy RevSkin, tất cả đều sẽ độc quyền, không có tình trạng trùng lặp với bất cứ bên nào khác.

  Câu 3: Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

  Gia công mỹ phẩm trọn gói là khi những công việc như lên ý tưởng thiết kế bao bì, chiến lược marketing cho sản phẩm, thủ tục pháp lý,…. được bên gia công hỗ trợ toàn phần. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian vào sản phẩm và chỉ cần tập trung vào vận hành doanh nghiệp.

  Câu 4: Lưu ý khi gia công mỹ phẩm tại Việt Nam?

  Khi bắt đầu tìm hiểu các đơn vị gia công mỹ phẩm, cần lưu tâm các vấn đề như nhà máy đó có uy tín không, giấy phép như thế nào,…

  • Bạn cần phải xem thử nhà máy đó có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành không.
  • Cơ sở vật chất có đáp ứng được tiêu chuẩn GMP không? Máy móc, trang thiết bị có hiện đại không?
  • Có hỗ trợ gia công trọn gói không? Vì khi gia công trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng về mặt pháp lý cũng như các vấn đề liên quan. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Chính sách giá có cạnh tranh so với thị trường không?

  Và để đáp ứng nỗi lo của các doanh nghiệp, cá nhân, nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin có đầy đủ những gì mà quý khách hàng mong muốn. Đội ngũ nghiên cứu là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện. Hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập khẩu chính ngạch từ Hoa Kỳ, châu Âu,… Đội ngũ tư vấn, xử lý các vấn đề như đăng ký giấy phép kinh doanh, bảo hộ độc quyền, lưu hành sản phẩm, thiết kế bao bì,… chuyên nghiệp, tận tình.