GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI TPHCM CÓ GÌ?

gia công mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM từ lâu đã trở thành sự lựa chọn đối với nhiều doanh nghiệp đang muốn gia công mỹ phẩm. Việc muốn sở hữu một thương hiệu độc quyền nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khâu sản xuất giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy để dịch vụ gia công mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong việc điều chế và sản xuất mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp giải quyết những gì cho doanh nghiệp

Việc sản xuất mỹ phẩm độc quyền không phải là điều dễ dàng khi bạn phải bỏ nhiều công sức và chi phí cho khâu sản xuất. Chi phí dành cho việc mua các thiết bị máy móc nhập khẩu thường không nhỏ và nhiều doanh nghiệp không có đủ điều kiện để mở nhà máy sản xuất.

Ngoài ra để tiết kiệm nguồn lực nhân công, cũng như thời gian hơn thì sự lựa chọn sử dụng dịch vụ gia công là điều hợp lý và tiết kiệm thêm một khoản chi phí.

Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp tiết kiệm chi phí
Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, việc gia công mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM còn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được mức chi phí khi thuê nhân sự chuyên gia. Phải bỏ là một nguồn chi phí lớn để có thể thuê được các chuyên gia nghiên cứu, điều chế mỹ phẩm theo công thức độc quyền. Chính vì vậy dịch vụ gia công mỹ phẩm là sự lựa chọn phù hợp.  

Để sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền mang màu sắc riêng biệt, doanh nghiệp bạn cần lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và có hiệu quả cao trong việc làm đẹp tùy theo nhu cầu của bạn. 

RevSkin là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hiệu quả nhất khi đảm bảo được chất lượng cũng như công dụng hiệu quả vượt trội trong từng sản phẩm. 

Gia công mỹ phẩm giá rẻ liệu có chất lượng?

Nhiều người thương cho rằng gia công mỹ phẩm giá rẻ thường đi kèm với việc kém chất lượng. Tuy nhiên bạn cần biết rằng giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Còn tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu và cách tinh toán phù hợp trong việc tối ưu hóa mức chi phí sản xuất để có thể cho ra những sản phẩm có giá cả phù hợp và không quá đắt đỏ. 

Nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin là nơi gia công mỹ phẩm trọn gói giá rẻ khi hỗ trợ cho bạn mức chiết khấu mỹ phẩm thấp hơn so với các đơn vị gia công khác. Chúng tôi luôn cân nhắc trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu phù hợp và chất lượng, kết hợp có hiệu quả và vừa đủ để không lãng phí mức chi tiêu cho việc mua nguyên liệu. 

Gia công mỹ phẩm tại RevSkin
Gia công mỹ phẩm tại RevSkin

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tối ưu nguồn nhân công khi sở hữu máy móc thiết bị hiện đại. Sẽ không mất quá nhiều nguồn nhân lực để vận hành sản xuất và điều này giúp tiết kiệm được một khoản lớn về chi phí sản xuất.

Hiệu quả mà gia công mỹ phẩm mang đến cho doanh nghiệp 

Tối ưu hóa nguồn lực

Gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực từ việc thiết lập nhà máy và tuyển dụng nhân viên chuyên biệt.

Giảm thiểu rủi ro

Việc gặp rủi ro về vốn và rủi ro trong quá trình sản xuất mỹ phẩm sẽ được giảm thiểu và bảo đảm khi bạn không cần phải bỏ vốn quá nhiều và đầu tư trực tiếp vào quá trình sản xuất. Các vấn đề phức tạp có thể xảy ra trong quá trình sản xuất cũng sẽ được giảm thiểu.

Đưa sản phẩm ra thị trường đúng thời điểm

Lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ giúp doanh nghiệp bạn cho ra mắt sản phẩm trên thị trường đúng thời điểm bởi sự đảm bảo và cam kết mà đơn vị gia công mang lại. Gia công tại các đơn vị lớn sẽ được đảm bảo rủi ro và bạn không phải qua các bước sản xuất phức tạp.

Đảm bảo chất lượng 

Hợp tác với đơn vị gia công uy tín sẽ  đảm bảo mỹ phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn và chất lượng mong muốn. Bạn sẽ là người theo dõi trong suốt quá trình sản xuất và sẽ là người trực tiếp kiểm chứng về chất lượng sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại RevSkin có gì?

 1. Mùi hương độc quyền: Bạn sẽ là người được tham gia trực tiếp vào việc lựa chọn mùi hương riêng theo mong muốn và cá tính của thương hiệu bạn. Điều này sẽ khiến cho khách hàng nhớ tới thương hiệu bạn khi nhắc đến mùi hương độc quyền đó. 
 2. Công thức riêng biệt: Hơn 1000 công thức vàng được nghiên cứu và điều chế theo công thức chuẩn y khoa sẽ mang lại những công dụng và hiệu quả vượt trội trong từng loại mỹ phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. 
 3. Cung cấp kiến thức liên quan đến sản phẩm: Ngoài ra doanh nghiệp bạn còn sẽ được RevSkin chia sẻ cũng như cung cấp thêm những kiến thức mới mẻ về các loại mỹ phẩm cũng như thành phần, công dụng mà những thành phần trong sản phẩm mang lại. 
 4. Bao bì thiết kế riêng biệt: RevSkin sở hữu riêng biệt đội ngũ thiết kế bao bì, in ấn và đội ngũ Marketing chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất bo bì mỹ phẩm theo ý muốn của đối tác. Mẫu mã càng đặc sắc và đẹp mắt sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt với thị hiếu và tâm trí khách hàng. Ngoài ra cũng sẽ tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Chương trình OEM – gia công mỹ phẩm tại RevSkin

RevSkin là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM với những ưu đãi và lợi ích đặc biệt, mang lại nhiều công dụng trong việc làm đẹp và chăm da. Không chỉ là việc bán dịch vụ, chúng tôi còn tâm đắc khi được sản xuất ra các loại mỹ phẩm với chất lượng cao và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và củng cố lại chất lượng mỹ phẩm trong ngành mỹ phẩm hiện nay. 

Nhà máy gia công tại RevSkin
Nhà máy gia công tại RevSkin

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của đối tác doanh nghiệp lên hàng đầu khi luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Dù là doanh nghiệp startup hay các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sở hữu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. 

 • Đội ngũ nghiên cứu, bác sĩ tại RevSkin đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm chuyên nghiệp.
 • RevSkin sẽ cung cấp dịch vụ  gia công từ các dòng mỹ phẩm loại bình dân, giá rẻ cho tới các dòng mỹ phẩm cao cấp. Mỗi một sản phẩm tùy thuộc vào mức giá sẽ có những công dụng khác nhau nhưng chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo chất lượng trong mỗi sản phẩm. 
 •  Ngoài ra RevSkin là đơn vị gia công không yêu cầu số lượng đặt hàng lớn nên các doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về mức chi phí khi đặt một số hàng quá lớn so với nhu cầu của mình.

 

  Đội ngũ tư vấn của nhà máy RevSkin sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất!
  .
  .
  .
  .