GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT TẠI TPHCM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Gia công sữa rửa mặt tại TPHCM

Gia công sữa rửa mặt tại TPHCM đang được nhiều spa và cơ sở doanh nghiệp thẩm mỹ ưa chuộng và tin tưởng. Việc sản xuất và sở hữu thương hiệu sữa rửa mặt riêng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với gia công. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công thì bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn trong việc này.

Gia công sữa rửa mặt giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn bước chân vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức.

Hoặc doanh nghiệp bạn không có đủ nguồn vốn do mới thành lập và vẫn còn phải học hỏi nhiều điều?

Hay doanh nghiệp bạn không đủ nguồn nhân lực sản xuất và không có chuyên gia kỹ thuật cao mặc dù có đủ chi phí để mở cơ sở sản xuất? 

Hoặc đơn giản là cơ sở bạn sợ gặp phải rủi ro khi sản xuất sữa rửa mặt? 

Tất cả mọi nỗi lo ấy đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng hơn với dịch vụ gia công sữa rửa mặt tại TPHCM. 

Sữa rửa mặt là sản phẩm cần thiết cho mọi người và mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp thẩm mỹ
Sữa rửa mặt là sản phẩm cần thiết cho mọi người và mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp thẩm mỹ

Dịch vụ gia công sữa rửa mặt sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề từ: nguồn vốn, cơ sở trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn an toàn, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm, giúp giảm thiểu các rủi ro về lô hàng sản xuất, giấy tờ pháp lý liên quan và còn nhiều vấn đề khác liên quan đến việc cho ra thành phẩm cuối cùng. Tất cả đều sẽ được lên kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, việc sản xuất sữa rửa mặt số lượng lớn còn đòi hỏi năng suất hoạt động của thiết bị sản xuất và khả năng thực hiện. Chính vì vậy để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo việc ra mắt sản phẩm đúng thời hạn thì lựa chọn dịch vụ gia công là sự lựa chọn an toàn nhất. 

Gia công sữa rửa mặt chất lượng cao với RevSkin, Giá cả ra sao?

Thông thường, giá cả về gia công sữa rửa mặt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng, nguồn nguyên liệu, mức hiệu quả mà sản phẩm mang lại, trình độ tay nghề của chuyên gia nghiên cứu và cả sự uy tín của đơn vị gia công riêng. Tuy nhiên, cần lựa chọn một đơn vị gia công phù hợp để có được mức giá sản xuất phù hợp cũng như vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin tự hào là đơn vị gia công sữa rửa mặt giá hợp lý khi mang đến một mức giá siêu hợp lý cho các đơn vị đối tác doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi gia công sữa rửa mặt. RevSkin luôn tạo điều kiện để các doanh nghiệp có được một mức giá hợp lý và tiết kiệm được nhiều khoản chi cho việc sản xuất. Không vì điều đó mà làm giảm chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi sẽ không vì tiết kiệm chi phí mà giảm chất lượng của sản phẩm mà thay vào đó là tối ưu hóa chi phí về nhân công sản xuất để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

RevSkin là đơn vị gia công mỹ phẩm trị mụn hiêu quả cao với nhiều năm kinh nghiệm
RevSkin là đơn vị gia công mỹ phẩm trị mụn hiêu quả cao với nhiều năm kinh nghiệm

RevSkin chúng tôi được biết đến là đơn vị gia công sữa rửa mặt tại TPHCM uy tín và chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, điều chế cũng như gia công hàng trăm sản phẩm sữa rửa mặt khác nhau. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc gia công mỹ phẩm, chúng tôi đảm bảo rằng việc việc sản xuất thương hiệu và sản phẩm sữa rửa mặt sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và giao trả sản phẩm theo đúng thời hạn đặt ra. 

Gia công sữa rửa mặt tại RevSkin có gì?

Tập trung vào sản phẩm và chất lượng

Khi gia công bất cứ một sản phẩm gì, RevSkin cũng đều đặt chất lượng và sự hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu. RevSkin luôn đem lại chất lượng cao trong từng sản phẩm sữa rửa mặt với công dụng làm sạch sâu, sáng da, cấp ẩm và nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Sản phẩm càng có nhiều công dụng hiệu quả thì sẽ càng được yêu thích và được nhiều người tin dùng.

Đối tác sẽ được tham gia vào các khâu sản xuất

Hãy yên tâm vì từ khi lên kế hoạch cho việc gia công thì bạn sẽ được tham gia và là người đưa ra mọi yêu cầu để chúng tôi có thể thực hiện một cách tốt nhất Thông qua việc này, bạn sẽ có thể nắm rõ về sản phẩm sữa rửa mặt của mình từ khâu lựa chọn công thức, thành phần, công dụng, hiệu quả mang lại cho đến khi hoàn thành sản phẩm. 

Quy trình đạt chuẩn với dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn

Với dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn với môi trường vô khuẩn sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn cho việc sản xuất sữa rửa mặt chất lượng cao và kiểm định chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn, tránh các rủi ro về an toàn thực phẩm.

Nhà máy gia công tại RevSkin
Nhà máy gia công tại RevSkin

Chương trình OEM – Gia công mỹ phẩm tại RevSkin

 • Hơn 1000 công thức vàng với sự kết hợp các thành phần có trong mỹ phẩm hiệu quả và phù hợp với nhau. 
 • Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm.
 • Trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu và Hoa Kỳ với thiết bị máy móc hiện đại có thể đáp ứng năng suất cao trong việc sản xuất.
 • Công suất lên đến 100.000 sản phẩm/tháng đảm bảo nguồn sản xuất với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Hiệu quả sản phẩm chuẩn y khoa khoa học sẽ mang lại sự khác biệt so với các dòng sữa rửa mặt khác trên thị trường hiện nay. 
 • Đặc biệt hơn hết, RevSkin không yêu cầu đặt hàng với số lượng lớn, điều này tạo cơ hội cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu đặt hàng thấp những vẫn có thể sở hữu thương hiệu riêng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công sữa rửa mặt tại TPHCM uy tín và chất lượng cao thì có thể cân nhắc RevSkin, chúng tôi sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn.

 

  Đội ngũ tư vấn của nhà máy RevSkin sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất!
  .
  .
  .
  .